Top card đồ họa khủng high end năm 2016

1254

Đánh giá Benchmark các dòng card đồ họa cao cấp, danh sách cập nhật mới nhất đến năm 2016.

card đồ họa

Theo danh sách này, dòng card đồ họa Geoforce GTX 1080 và dòng card đồ họa TitanX chiếm hai vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng với điểm benchmarks đạt trên 12000 điểm (một con số khủng khiếp).

Gaja Team nhận định là ở thị trường Việt Nam tỷ lệ người dùng biết đến 2 dòng chip trên là cực kỳ hạn chế nếu muốn nói là gần như không có do các nhà cung cấp hình như không phân phối về thị trường.

Từ thực trạng trên, các dòng chip giữa bảng xếp hạng như Geoforce GTX 680 trở xuống lại thịnh hành ở Việt Nam và được phân phối chính. Chúng tôi cho rằng đây quả là một thiệt thòi không nhỏ cho người dùng trong nước.

Tuy nhiên, xét về tính thực tế và thực trạng suy thoái kinh tế trong 10 năm trở lại đây thì thật sự mà nói người dùng Việt Nam cũng khó có khả năng tiếp cận các dòng card đồ họa cao cấp trên với mức giá trên trời khi đại đa số games thủ (nguồn tiêu thụ chính các dòng card đồ họa trên) đều có thu nhập hạn chết hay dựa vào khả năng tài chính của bố mẹ.

Nếu như đầu bảng là card đồ họa của Geoforce thì xếp đội sổ là 2 thế hệ chip của Intel (Iris 6100) và Readon (HD 8650G).

Nếu đã đầu tư mạnh mẽ cho các thiết bị số của mình thì chúng tôi khuyên các bạn nên tránh những dòng sản phẩm tích hợp 2 chip trên ra nhé. Nếu không bạn sẽ thất vọng về nó đấy.

Gaja team biên tập, nguồn videocardbenchmarks

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA