Top 10 phần mềm thanh toán online (eCommerce) 2016

374

Đánh giá phần mềm thanh toán online

Giải thưởng các phần mềm thanh toán online (eCommercerce) 2016

Tổng kết của tác giả về những phần mềm thanh toán online hàng đầu thế giới như sau: 3dcart đoạt giải Gold Award, Shopify với giải Silver Award, và giải Bronze Award thuộc về Volusion.

Giới thiệu phần mềm thanh toán online (eCommerce)

Nếu bạn kinh doanh, bạn gần như không thể tự mình bán sản phẩm hay dịch vụ trên internet hiệu quả được. Đó là lý do tại sao nhiều người tìm kiếm phần mềm thanh toán trực tuyến để giúp họ chức năng thanh toán tự động các hoạt động kinh doanh trên website của họ. Tuy nhiên cũng không dễ dàng để lựa chọn đúng phần mềm nào phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn?

Dưới đây là đánh giá 10 giao diện phần mềm thanh toán online tốt nhất năm 2016. Những công cụ này sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ Website như giỏ hàng (shopping cart) và tính năng thanh toán online. Một số phần mềm còn cho phép bạn tích hợp phương thức thanh toán có sẵn trong phần mềm vào website.

Chi phí?

Có rất nhiều loại phần mềm eCommerce khác nhau trên website bán hàng. Thường thị có khoảng trên 1.000 sản phẩm có trên website. Vì thế bạn nên chú ý đến như cầu kinh doanh trước khi lựa chọn phần mềm thanh toán online. Và có rất nhiều công ty đưa ra các gói dịch vụ tùy chọn cho các giao dịch nhằm đa dạng hóa nhu cầu của các chủ thể.

Theo quan sát thì hầu hết các dịch vụ đều không thu phí quản lý cũng như miễn phí cài đặt. Bởi vậy cổng thanh toán sẽ thu phí trên mỗi giao dịch” bằng credit card.

So sánh tính năng 10 phần mềm thanh toán online tốt nhất 2016

thanh toán online

thanh toán online thanh toán online thanh toán online thanh toán online

Gaja team biên tập, nguồn toptenreviews

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA