Top 10 thương hiệu máy tính bảng tốt nhất 2017

11591

Top 10 thương hiệu máy tính bảng tốt nhất 2017

Bảng xếp hạng máy tính bảng tốt nhất 2017 được đánh giá dựa trên các tiêu chí như thiết kế, cấu hình và tính năng cũng như dự đoán của các chuyên gia.

Các sản phẩm sắp ra mắt được phân tích và xếp hạng bởi đánh giá – dự đoán của nhiều chuyên gia (những người đã nghiên cứu rất nhiều về các chủng loại máy tính bảng) đồng thời dựa trên một số ý kiến phản hồi của khách hàng.

Tất nhiên những chiếc máy tính bảng tốt nhất thế giới sẽ sớm ra mắt lần lượt từ đầu năm 2017 để chứng thực bảng xếp hạng này.

Danh sách máy tính bảng tốt nhất 2017

Và bây giờ, Gaja Team sẽ giới thiệu đến các bạn 10 máy tính bảng tốt nhất 2017 của các thương hiệu nổi tiếng. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh phù hợp với túi tiền của mình trước khi quyết định sẽ mua chiếc máy tính bảng nào trong thời gian 2017 sắp tới.

1.      New Nexus 2017:

New Nexus được cho rằng sẽ trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn, và nó sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy hệ điều hành Google OS với nhiều tính năng đột phá

máy tính bảng tốt nhất 2017-Nexus

2.      Amazon Fire HD tablet:

Gần đây Amazon liên tục nâng cấp cho phiên bản máy tính bảng Kindle Fire và Kindle Fire Kids với nhiều cải tiến mới và lại có thêm bộ nhớ trong 16GB.

Vì vậy Gaja Team rất trông chờ dòng máy tính bảng Fire HD sắp ra mắt của hãng – Fire HD 8 và HD 10 dự kiến trình làng vào tháng 9, 2016. Tuy nhiên theo thực tế thì các chuyên gia cho rằng có lẽ đầu năm 2017 mới có thể xuất hiện những model mới về dòng sản phẩm Fire HD.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Amazon-Fire-HD

3.      Apple iPad Pro 9.7:

Siêu phẩm iPad mới trong năm 2017 có thể là sự pha trộn giữa iPad Pro 9.7 và iPad Air 2. Kích thước và trọng lượng của iPad mới dự đoán là rất khó phân biệt và chênh lệch không nhiều so với 2 mẫu Pro 9.7 và Air 2.

Mặc dù vậy Apple có khuynh hướng tạo ra các tiêu chuẩn rất khắt khe khi tung ra một dòng sản phẩm mới.

Chúng tôi cho rằng chẳng ai có thể phàn nàn về những sản phẩm của Apple khi chúng trông rất tuyệt vời, mỏng khủng khiếp và cực kỳ gọn, nhẹ.

máy tính bảng tốt nhất 2017-iPad Pro 9.7

4.      Apple iPad Mini 4:

iPad mini 3 thậm chí còn không có trong top 10 máy tính bảng tốt nhất trong thời gian vừa qua của năm 2016 vì màn hình mờ nhạt.

Vì vậy Gaja Team tin rằng Apple sẽ dốc sức tạo ra một phiên bản iPad mini 4 hoàn toàn mới với thiết kế và tính năng vượt trội – đặc biệt là ở yếu tố màn hình.

máy tính bảng tốt nhất 2017-iPad mini 4

5.      Samsung Galaxy Tab S2 8.0:

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 là dòng máy tính bảng cao cấp có thể gây nghiện, bạn nên cân nhắc khi mua chúng!

Tổng thể của sản phẩm này từ Samsung là cực mỏng, cực nhẹ, màn hình Retina – AMOLED, dung lượng pin khá lớn. Hơn thế nữa bạn sẽ bất ngờ với độ mượt mà từ  Galaxy Tab S2.

Mặt khác sẽ có Lesser Tab S2 cho những khách hàng muốn một máy tính bảng tương tự với màn hình lớn thêm 1,7 inch.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Samsung-Galaxy-Tab-S2-8.0-1

6.      Google Pixel C:

Công việc kinh doanh hiện đại có thể dẫn đến nhu cầu một máy tính bảng đủ mạnh và hiệu quả phục vụ công việc hàng ngày của người dùng.

Trong khi đó, các sản phẩm của Microsoft thì hơi kém, Apple thì đã có iPad Pro thì lại khá mắc, và giờ Google sẽ giúp bạn thêm lựa chọn khi cho ra mắt dòng máy tính bảng mới Pixel C là sự kết hợp giữa máy tính bảng 10 inch và bàn phím gắn thêm.

Theo các nhận thì Gaja Team cho rằng dòng Pixel C này sẽ lọt vào top 10 máy tính bảng tốt nhất 2017.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Google-Pixel-C

7.      Samsung Galaxy Tab S2 9.7:

Năm ngoái, dòng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 10.5 được tích hợp mọi thứ và nổi bật với màn hình lớn công nghệ OLED, được đánh giá là sản phẩm Android có màn hình tốt nhất thế giới.

Vì rất nhiều lý do nên dự kiến Samsung đã quyết định hạ kích cỡ màn hình xuống chỉ còn 9.7 inch cho mẫu máy tính bảng Tab S2 cỡ lớn sắp ra mắt nhưng với nhiều tính năng khủng dự kiến được tích hợp vào thì không có lý do gì để mẫu sản phẩm này lọt top 10 máy tính bảng 2017.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Samsung-Galaxy-Tab-S2-9.7

8.      Asus ZenPad S 8.0:

Asus ZenPad S 8.0 rất đáng tin cậy, nhỏ gọn, mỏng và giao diện rất mướt. Màn hình sắc nét hơn, màu sắc tinh tế hơn và thực hơn nhờ sử dụng phần mềm mới của Asus.

Mẫu mới sẽ được trang bị thêm cổng microSD lên tới 128GB kết hợp các điểm đặc biệt trên được kỳ vọng sẽ giúp Asus hãnh diện với một sản phẩm lọt top 10 máy tính bảng 2017.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Asus-ZenPad-S-8.0-1

9.      Huawei MediaPad M2 10.0:

Đối với Huawei thì MediaPad M2 10.0 có lẽ mọi thứ chỉ là sự cải biến từ dòng sản phẩm trước đó (theo Gaja Team dự báo).

Huawei MediaPad M2 10.0 dự kiến gây đảo lộn một số nguyên tắc thông thường trong định giá sản phẩm với mức giá chỉ 249$, đó là một mức giá cho giới bình dân.

Những người quen sử dụng iPad hay Samsung thực sự sẽ không để ý đến điều đó lắm, nhưng sự thật là với chiến lược giá rẻ, có lẽ sản phẩm mới của Huawei sẽ có phân khúc thị trường lớn riêng của mình.

Dù thế, chúng tôi vẫn cho rằng mẫu này sẽ là phiên bản to, cồng kềnh nhất trong top 10 máy tính bảng tốt nhất 2017.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Huawei-MediaPad-M2-10.0

10.  Sony Xperia Z3 Tablet:

Máy tính bảng Xperia Z3 của Sony chắc chắn sẽ mỏng, sang, chống nước, nhẹ (những tính năng không khác mấy so với các thế hệ trước).

Sony thường đem lại cảm xúc về mỹ thuật nhiều hơn là giá trị sản phẩm. Nhưng theo chuyên gia từng đó có lẽ cũng đủ để giúp một bộ phận không nhỏ chọn Z3 Tablet.

Hơn thế nữa, Gaja Team cho rằng siêu phẩm máy tính bảng Sony Xperia Z3 năm 2017 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

máy tính bảng tốt nhất 2017-Sony-Xperia-Z3-Tablet

Gaja team biên tập

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA