Các ứng dụng Android miễn phí hay nhất 2016

207

Apps được coi là trái tim của Android. Google Play Store là một kho tài nguyên cho hàng triệu người và thật may mắn khi chúng ta không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho việc sử dụng các ứng dụng Android.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu lên hàng loạt các ứng dụng Android miễn phí và hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong năm 2016.

1). GOOGLE PHOTO

Là bộ sưu tập hoặc album tốt nhất trong tất cả các ứng dụng mà bạn có khả năng tìm thấy. Ra mắt tại Google I/O 2015, ứng dụng Android này chuyên về hình ảnh và là phần được quảng cáo chủ yếu bởi vì nó là một ứng dụng Android miễn phí cung cấp không giới hạn các hình ảnh và video lưu trữ ( dù có một số hạn chế về kích thước tập tin).

Android

Hình ảnh kết hợp với tự động sao lưu, chia sẻ các tính năng và một số tùy biến chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, đây là một cải tiến trong việc sử dụng thuật toán vào xử lý hình ảnh giúp ứng dụng Android này thật mạnh mẽ và khó có thể bị đánh bại.

2). SKYPE

Skype là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí và đôi khi bạn sẽ cảm thấy thoải mái với những điều tuyệt vời mà nó mang đến. Skype cho phép bạn gọi bất cứ ai, bất cứ nơi nào và hoàn toàn miễn phí, kể từ lần đầu tiên nó xuất hiện và quay trở lại vào năm 2003.

Mặc dù các kết nối của ứng dụng Android Skype chưa hoàn toàn là hoàn hảo – thậm chí cho đến bây giờ cũng vậy – nhưng chúng ta cũng không thể nào phủ nhận rằng đây vẫn là một dịch vụ tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất (cho đến trước khi Whatsapp xuất hiện phải không). ứng dụng Android này là công cụ kinh doanh cho các cuộc goi video nhóm, chia sẻ màn hình và tin nhắn đồng thời là cách kết nối với gia đình từ phương xa.

ứng dụng Android

3). SPOTIFY

Spotify là tên gọi của ứng dụng Android âm nhạc miễn phí trực tuyến. Nó là một thư viện lớn, và có thể giúp đồng bộ hóa các thiết bị với nhau như ở đài phát thanh đồng thời cũng là nơi khám phá hay thống kê danh sách các làn điệu âm nhạc mới thịnh hành tạo nên sự tuyệt vời cho đôi tai của bạn.

Các ứng dụng Android Spotiffy hoàn toàn miễn phí mà không cần dựa vào các quảng cáo xuất hiện giữa mỗi bài hát hay hơn cả như vậy. Tuy nhiên bạn có thể trả một ít chi phí để được sử dụng tất cả tính năng của dịch vụ toàn diện và hữu ích này.

Android

4) HỘP THƯ ĐẾN GMAIL

Hộp thư đến của Gmail là một nỗ lực để đẻ sữa chữa hộp thư email. Nếu bạn tìm thấy trong hộp thư của mình với hàng ngàn email tràn ngập khắp nơi, mà chỉ một vài trong hàng ngàn những lá thư đó là bạn quan tâm.

Hộp thư đến là sự mới mẻ hoàn toàn- Không sử dụng những giao diện đáng sợ ban đầu mà sử dụng hình thức phân loại để đáng dấu các email, bạn có thể đáng dấu chúng là đã đọc hay « snoozing » ngay sau đó, thật dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của hộp thư đến Gmail là bạn tốn rất ít thời gian để quản lý tất cả các email của mình, ngoài ra bạn sẽ không còn phải bị giới hạn bởi số lượng của các tài khoản Gmail nữa. Chỉ mất vài ngày để làm quen với nó bạn đã có thể tận hưởng sự thoải mái mà nó mang lại rồi đó.

Android

5). SWIFTKEY

Đây là ứng dụng bàn phím tốt nhất và dễ dàng hơn bao giờ hết và có lẻ đây cũng là ứng dụng sử dụng nhiều nhất trên điện thoại của bạn, bàn phím mà bạn chọn đây là ứng dụng rất riêng tư. Nhưng với chúng tôi, Swiftkey đã từng là ứng dụng mất phí, cung cấp sự cân bằng tốt nhất về tốc độ, khả năng xử lý và tính năng.

Đây là tùy biến cao với viếc nhanh chóng ọc thói quen của bạn bằng văn bản để thự hiện dự báo tự động. Hơn nữa, nếu bạn là người thường xuyên viết nhiều ngôn ngữ, Swiftkey sẽ dự đoán và tự động sữa lỗi sai, Swiftkey đủ thông minh để biết những những gì bạn đang có gắng gõ bằng một ngôn ngữ khác mà không cần bạn phải hành động chuyển ngữ văn bản.

Android

6) PUSHBULLET

Pushbullet là một trong những ứng dụng mà bạn sẽ có sự hoài nghi khi sử dụng nó. Ứng dụng Android này sẽ đồng bộ hóa nội dung của điện thoại và máy tính để bàn một cách hiệu quả nhất.

Đây là một trình duyệt web tiện ích mà bạn nên cài đặt trên điện thoại của mình, bạn có thể xem và dễ dàng chia sẽ nội dung văn bản SMS, tin nhắn, liên kết, hình ảnh, video, tập tin và nhiều hơn thế nữa giữa các thiết bị của riêng bạn và bạn bè. Đơn giản chỉ cần cài đặt, Pushbullet sẽ giúp bạn chia sẽ dễ dàng hơn.

Android

7) DROPBOX

Bên canh Google Drive, Dropbox là dịch vụ sao lưu miễn phí tuyệt vời tiếp theo, Với tính năng chia sẽ dễ dàng và tự động sao lưu, Dropbox là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm thiết bị lưu trữ và chia sẽ nội dung với bạn bè và gia đình.

Android

Mặc dù bạn có thể tìm cho mình một cách nhanh chóng và chạy ra khỏi bức ảnh và không gian Video, bạn có thể mở khóa thêm bằng cách cài đặt Dropbox trên các thiết bị khác và chia sẻ nó với bạn bè.

Nguồn: Biên dịch từ Gaja Team

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA