Xu hướng quản trị Website 2017 – 2020 Kỳ 2 : tập trung vào khách hàng

221

Xu hướng quản trị Website mới hoàn toàn tập trung vào khách hàng ?

Tiếp theo phần 1 của loạt bài xu hướng quản trị Website 2017 -2020 hôm nay Team Yêu Web tiếp tục giới thiệu đến các bạn chủ đề thứ 2 nhấn mạnh đến định hướng tập trung vào khách hàng của các doanh nghiệp.

Nếu như ở bài viết về khái niệm mới trong quản trị Web đã đưa ra rất nhiều định nghĩa mới trong dịch vụ tưởng cũ nhưng lại rất thú vị này thì ở phạm vi bài viết này Yêu Web cô đọng lại tất cả trong một khái niệm “KHÁCH HÀNG”.

xu hướng quản trị Web

Bằng kinh nghiệm hoạt động trong ngành nhiều năm, Yêu Web thấy rằng “KHÁCH HÀNG” và cảm nhận, đánh giá của họ là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của nhiều dự án cả B2B và B2C.

Chính vì vậy, các gói dịch vụ quản trị Website của công ty nào tập trung vào thỏa mãn nhiều nhất các yêu cầu của khách hàng (về thẩm mỹ, trải nghiệm Website cho người lướt Web, đặc thù ngành nghề kinh doanh, tương tác giữa quản trị viên Website và khách Web…) sẽ được chào đón và ủng hộ.

Hơn thế nữa, quản trị Website chỉ thật sự hiệu quả nếu tính tương tác giữa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và khách hàng được duy trì thường xuyên qua đó giúp hệ thống Website của khách hàng ngày càng hoàn thiện và đạt tính kết nối cao với người dùng.

Mặt khác, việc xây dựng nền tảng gói dịch vụ quản trị Web dựa vào khách hàng giúp các đơn vị thiết kế Website tạo ra nhiều tính năng cao cấp (features advance) gia tăng giá trị Website và góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh chính từ việc thụ hưởng các lợi ích.

Cuối cùng, việc lấy khách hàng làm trung tâm trong dịch vụ quản trị Website sẽ dần định nghĩa lại thị trường thiết kế Web, phát triển Web và quảng bá Web theo xu hướng hợp nhất các phân nhánh dịch vụ dưới một hình thức tập trung và thống nhất.

Như vậy, qua phần 1 và phần 2 của loạt bài quản trị Website này các bạn có lẽ đã hình dung một xu hướng mới của thị trường Web Việt Nam từ 2017 đến 2020 ở các khía cạnh khái niệm mới và cả ở khía cạnh hoạch định nền tảng theo khách hàng.

Ở phần kế tiếp và cũng là cuối cùng của loạt bài Yêu Web sẽ nêu lên những thuận lợi và các lợi ích to lớn đem lại cho các đơn vị trong ngành hoạch định dịch vụ theo tầm nhìn và sứ mệnh mới này.

Được phân tích và đánh giá bởi Team Yêu Web

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA