Xu hướng quản trị Website 2017 – 2020 Kỳ 1 : khái niệm mới

211

Xu hướng quản trị Webiste 2017 – 2020 – tăng tương tác và trải nghiệm người dùng Website.

Vào thời gian gần đây đã có một số công ty mới thành lập do những người đam mê và nhiệt huyết với ngành Web gầy dựng đã tiên phong khởi tạo xu hướng quản trị Website mới rất ấn tượng và đặc biệt

Ở thị trường Việt Nam trước đây, các dịch vụ thiết kế Website, dịch vụ quản trị Website từ năm 2016 trở về trước hầu như không chuyên nghiệp, không có tiêu chuẩn và không có công ty nào thật sự chiếm lĩnh được thị trường.

Thật vậy, từ giữa cuối năm 2016 đã xuất hiện một số khái niệm mới về xu hướng quản trị Website mà tác giả đã được nghe nhắc đến nhiều cụ thể như sau :

  1. Quản trị Website là công việc mà người thực hiện phải có sứ mệnh đem lại trải nghiệm Website tốt nhất cho tất cả khách truy cập nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
  2. Quản trị Website phải bao gồm cả việc thiết kế toàn bộ hệ thống Website cho khách hàng.
  3. Quản trị Website phải bao gồm cả chi phí lưu trữ Web trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Hosting).
  4. Quản trị Website phải bao gồm cả việc hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh, banner, slider và các nghiệp vụ quảng bá Website.
  5. Quản trị Website cho khách hàng quan trọng nhất là phải kết nối giữa Website với hoạt động kinh doanh chính của khách hàng qua việc phát triển các công nghệ hỗ trợ thu thập và phân tích dữ liệu tương tác khách truy cập thông qua Website.

Tóm lại thông qua việc gia tăng mức độ tương tác giữa công ty cung cấp dịch vụ Website và các doanh nghiệp thì một tương lai mới đầy hứa hẹn đang mở ra trên thị trường Website – Hosting – Tên Miền tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ở phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng đi vào khía cạnh cốt lõi của dịch vụ quản trị Website là yếu tố khách hàng.

Được phân tích và đánh giá bởi Team Yêu Web

Bình Luận

Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA
Dịch Vụ quản trị Website chuyên nghiệp - GAJA